Về chúng tôi

Giaiphapsmarthome.com.vn là website thành viên của Công ty Cổ phần Truyền Thông số Vdata.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm đến nay Công ty Cổ Phần Truyền Thông Số Vdata đã trở thành một công ty tư vấn giải pháp hàng đầu về CNTT cho các khách hàng đặc biệt là hệ thống SmartHome cho các căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự với công nghệ và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới (Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia...).

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong & ngoài nước cùng sự hậu thuẫn và hỗ trợ của các tập đoàn, các hãng sản xuất lớn, có uy tín khắp nơi trên thế giới đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

Với phương châm phục vụ: "Vì lợi ích của khách hàng là trên hết", VDATA cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa cùng các sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý cùng thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành người tiếp theo sở hữu công nghệ thông minh và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, hiện đại của giải pháp nhà thông minh VDATA mang đến.

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *