5 lý do cho thấy đầu tư ngôi nhà thông minh là đáng giá

Để lựa chọn được một hệ thống smarthome cho gia đình mình là một công việc không hề dễ dàng. Những năm gần đây, có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp hệ thống smarthome – vậy làm thế nào để bạn biết được cái nào tốt nhất và hãng sản xuất nào phù hợp để bảo vệ an toàn cho gia đình? Đó là do cách tìm hiểu và lựa chọn thông thái của bạn. Nhưng sẽ có những người có suy nghĩ rằng vậy thì liệu lắp đặt nhà thông minh có thật sự xứng đáng và đáng giá hay không thì dưới đây là 5 lý do cơ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó. 

Điều khiển mà không cần chạm

Hiện tại một số ứng dụng bảo mật cung cấp những tính năng như nhận diện gương mặt, một thành viên trong gia đình bạn, hoặc một người nào đó đã cung cấp gương mặt thiết lập quyền truy cập an toàn với hệ thống có thể được nhận ra ngay lập tức khi mà họ bước vào nhà bạn, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn và đương nhiên không có báo động vì đều là người quen. Và thú vị hơn bạn cũng có thể thêm một cô trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói như Google Assistant để nhận các câu lệnh giọng nói từ bạn, như vậy bạn đã thực sự có một hệ thống bảo mật an toàn mà không cần dùng tay để chạm.Thoải mái cho những kì nghỉ ngơi

Một vài lựa chọn an ninh thông minh có trang bị hệ thống phân tích âm thanh tiên tiến có thể phát hiện được một đứa bé đang khóc, như vậy bạn hoàn toàn có thể quan sát phòng của em bé thông qua màn hình điện thoại mình.

Ngoài ra khi bạn đi chơi hãy kích hoạt cho ngôi nhà thông minh nhưng hệ thống bảo mật để giúp bạn quản lý bảo vệ ngôi nhà tuyệt đối nhé.Dễ dàng giám sát thực tế ngôi nhà của bạn

Với một ứng dụng để giao tiếp với các thiết bị thông minh bằng điện thoại thông minh, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức khi có một người lạ mặt nào đó đột nhập vào nhà bạn.

Sau đó thì chuông hú báo đột nhập cũng vang lên, các hệ thống ánh sáng cũng được kích hoạt ngay lập lức thì sẽ không có tên chộm nào dám nán lại để tiếp tục hành vi đột nhập thêm một phút nào nữa.Tiện lợi hơn cả một chiếc chuông cửa

Đương nhiên rồi, công nghệ nhà thông minh với hệ thống cửa an ninh cho bạn thấy rõ ai đang đứng trước cửa nhà bạn.

- Đây là một điểm hay mà cá nhân tôi tương đối thích thú ví dụ như bạn muốn vờ như là không có ai đang ở nhà khi mà hàng xóm đang ồn ào kế bên nhà bạn đến để xin một chút đồ tiêu dùng chẳng hạn. Thì chúng sẽ giúp cho bạn thấy được ai đến nhà mình và có thể giúp bạn chuẩn bị tinh thần trước đó.

- Ngoài ra chúng còn ngăn chặn được một vài mối nguy hiểm đối với trẻ em khi bạn không có ở nhà, việc không tự tiện cho người lạ vào nhà thì chắc chắn con trẻ nào cũng được đào tạo đúng không ạ.

Giá cả hợp lý cực kì phải chăng

Hậu hết trên thị trường các hãng sản xuất thiết bị thông minh và những hệ thống nhà thông minh đều được giới thiệu với giá cao và đắt đỏ . Nhưng GIAIPHAPSMARTHOME.COM.VN chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp nhà thông minh tuyệt vời nhất với một giá cả phải chăng nhất, chất lượng nhất. Dù bạn đang ở trong ngôi nhà như thế nào thì Hunonic cũng có thể biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh với những thiết kế phù hợp nhất, khoa học nhất, và đương nhiên tính thẩm mỹ cũng sẽ ưu tiên số một.

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *